voucher

Kinh nghiệm lựa chọn gối chặn cho bé tốt nhất

Gối chặn có vai trò rất quan trọng đối với giấc ngủ của trẻ trong suốt quá trình phát triển. Gối chặn cho bé sơ sinh là vật dụng luôn đồng hành cùng con trong mỗi giấc ngủ. Vậy lựa chọn gối chặn như thế nào phù hợp với bé yêu đây? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé

Khi nào mẹ nên chọn gối chặn cho trẻ?

  • Trẻ mới sinh đa số vẫn chưa quen với môi trường lạ lẫm vì thế trẻ thường hay bị giật mình và gắt ngủ. Do vậy để đảm bảo an toàn và hỗ trợ tốt nhất cho giấc ngủ của trẻ thì các sản phẩm gối chặn được nhiều người dùng sử dụng
  • Trong giai đoạn này, cơ chế tự chủ của bé chưa hoàn thiện, xương toàn thân còn yếu. Vì vậy, việc giúp con cố định tư thế, tăng khả năng phát triển của hệ cơ xương là một vấn đề các mẹ cần thiết lưu ý. Nên chiếc gối chặn sẽ giúp các mẹ điều đó.

Khi nào mẹ nên chọn gối chặn cho bé

Do vậy, mẹ nhất định phải sắm một chiếc gối chặn cho bé để bé luôn cảm nhận được vòng tay che chở của mẹ và có thể ngủ ngon hơn.

Tác dụng khi sử dụng gối chặn cho bé

  • Chiếc gối không chỉ là một người bạn đồng hành giúp bé ngủ ngon, mà gối ngủ còn có thể hỗ trợ bé trong việc phát triển trí não và thể chất của trẻ. Giúp cơ thể được nghỉ ngơi đầy đủ và não bộ thì hoạt động linh hoạt, tích cực hơn.
  • Gối chặn cho bé sơ sinh sẽ giúp cho bé không bị giật mình mỗi khi ngủ. Khi còn nằm trong bụng mẹ bé đã quen với sự bao bọc. Do vậy, với sự hỗ trợ của gối chặn sẽ giúp cho bé sơ sinh điều chỉnh khoảng cách theo ý muốn sẽ tạo thành một lớp bảo vệ chắc chắn, khiến bé cảm thấy an toàn như ở trong bụng mẹ và an tâm ngủ ngon mà không còn giật mình hay lo lắng thức giấc.

Tác dụng của việc sử dụng gối chặn 

  • Gối chặn em bé là vật dụng giữ vai trò quan trọng trong việc cố định tư thế ngủ cho bé. Vì xương trẻ sơ sinh còn rất yếu nên việc nằm sai tư thế sẽ ảnh hưởng lớn đến xương sống của bé gây dị tật, vì thế gối chặn sơ sinh còn là biện pháp hữu hiệu giúp bé cố định vị trí nằm, hạn chế khả năng dị tật xương sống cho trẻ.

Qua bài viết trên đây, chắc hẳn bạn đã hiểu kỹ hơn về việc sử dụng gối chặn cho bé cần thiết như thế nào. Nếu bạn có bất cứ băn khoăn hay thắc mắc về sản phẩm này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chúng tôi sẽ giải đáp và tư vấn giúp bạn cách lựa chọn  gối sao cho phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


(Áp dụng cho các sản phẩm độc quyền)