Quy định thanh toán

Nệm Khuyến Mãi áp dụng 2 hình thức thanh toán tới quý hàng để lựa chọn

1. Thanh toán bằng tiền mặt

A. Thanh toán tại các Showroom Nệm Khuyến Mãi

Quý khách mua hàng trực tiếp tại Showroom Nệm Khuyến Mãi có thể thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp tại quầy thu ngân của Showroom.

Ngay khi Quý khách thanh toán xong, nhân viên kế toán sẽ gửi lại Quý khách Hóa đơn tài chính và nhân viên bán hàng sẽ hướng dẫn Quý khách hình thức giao nhận hàng.

B. Thanh toán tại điểm giao nhận hàng

Đối với các khu vực cách Showroom không quá 20km, Quý khách hàng có thể thực hiện thanh toán bằng tiền mặt tại điểm nhận giao nhận hàng. Quý khách vui lòng thanh toán cho nhân viên giao hàng toàn bộ hoặc một phần (nếu đã đặt cọc) giá trị hàng hóa đã mua.

– Nếu Quý khách đã đặt cọc trước một phần đơn hàng thì khi nhân viên giao hàng đến nhà, Quý khách vui lòng thanh toán hết phần còn lại của đơn hàng bằng tiền mặt.

– Trường hợp khách hàng mua hàng qua điện thoại, nhân viên giao hàng của Nệm Khuyến Mãi sẽ giao hàng tại điểm giao hàng quý khách yêu cầu, sau khi kiểm tra sản phẩm Quý khách vui lòng thanh toán toàn bộ đơn hàng cho nhân viên giao nhận bằng tiền mặt.

2. Thanh toán trực tuyến qua ngân hàng

   

Sau khi thực hiện chuyển khoản thanh toán, quý khách hàng vui lòng báo cho bộ phận bán hàng để xác nhận một cách nhanh nhất. Ngay sau khi nhận được thanh toán, Nệm Khuyến Mãi sẽ tiến hành hoàn tất thủ tục đặt hàng và giao hàng trong thời gian quy định. Đơn hàng sẽ không được thực hiện nếu Quý khách chưa thanh toán.

B. Thanh toán bằng thẻ ngân hàng.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho Quý khách hàng trong việc thanh toán, Nệm Khuyến Mãi đã hợp tác với các ngân hàng triển khai dịch vụ thanh toán qua Thẻ ngân hàng tại Showroom hoặc tại điểm giao nhận hàng qua POS không dây.

Các loại Thẻ ngân hàng áp dụng: Các loại thẻ ghi nợ nội địa (ATM); Thẻ tín dụng (Visa, Master Card) của các ngân hàng trong nước phát hành.

Quý khách chỉ thanh toán khi thật sự hài lòng với sản phẩm và chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ không tính bất kỳ khoản phí nào cho đến khi Quý khách hoàn toàn đồng ý.

Để được tư vấn và giải đáp thắc mắc, Quý khách vui lòng liên hệ Showroom gần nhất hoặc Hotline 1800.646.809 (miễn phí cước).

Rất hân hạnh được phục vụ!!!

Lưu ý:

– Đối với khách hàng ở các khu vực không có Hệ thống Showroom Nệm Khuyến Mãi. Quý khách có thể thanh toán toàn bộ giá trị đơn hàng + phí giao hàng (nếu có) tại Showroom gần nhất hoặc thanh toán chuyển khoản.

– Nếu địa điểm giao hàng khác với địa điểm thanh toán (trong trường hợp Quý khách gửi quà, gửi hàng cho bạn bè, đối tác), chúng tôi sẽ thu tiền trước toàn bộ giá trị đơn hàng + phí giao hàng (nếu có).

Ngay sau khi nhận được tiền thanh toán, Nệm Khuyến Mãi sẽ liên hệ với quý khách về thời gian và Phương tiện chuyển hàng.

Bên cạnh đó,nhằm giúp khách hàng chia sẻ nỗi lo tài chính và sở hữu ngay những bộ chăn ga gối đệm chất lượng, Nệm Khuyến Mãi triển khai áp dụng trả góp Lãi suất 0% bằng thẻ tín dụng của các ngân hàng Sacombank, MaritimeBank, TPBank với kỳ hạn 3 – 6 tháng & chương trình trả góp bằng tiền mặt qua hệ thống HDSaiSon kỳ hạn 6 – 24 tháng. Thông tin chi tiết chương trình trả góp TẠI ĐÂY

Mọi thắc mắc về Quy định về hình thức thanh toán tại Nệm Khuyến Mãi xin liên hệ tại đây.

Nệm Khuyến Mãi – Ưu Đãi Ngập Tràn