Giới thiệu về Nệm Khuyến Mãi

Công ty cổ phần Nệm Khuyến Mãi là đơn vị tiên phong trong nghiên cứu, phát triển và cung cấp các dòng sản phẩm chất lượng, hữu ích và phù hợp. Nệm Khuyến Mãi ứng dụng công nghệ và tinh gọn quy trình vận hành để cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng với mức giá tốt hơn, luôn có quà tặng đi kèm nhưng vẫn đảm bảo chính sách bảo hành, hậu mãi đầy đủ theo quy định từ nhà sản xuất.

1. Câu chuyện ra đời và định vị thương hiệu

Nệm Khuyến Mãi hiểu rằng, chăn ga gối nệm là một phần thiết yếu của cuộc sống nhưng vẫn còn nhiều người chưa nhận thức đúng, đầy đủ về vai trò của nệm. Từ đó, một số người tiêu dùng có quan điểm “nệm nào chẳng là nệm, cứ có nằm là được nệm gì mà chẳng được”.

Trong khi trên thị trường Việt Nam hiện nay, chưa có đa dạng các dòng nệm chất lượng để giải quyết nhu cầu giấc ngủ ngon. Mặt khác, việc thiết kế nệm sao cho đạt chuẩn cũng đang gặp phải khó khăn do sự khác biệt về tính chất, đặc điểm sinh học của mỗi người.

Chưa kể đến, đối với rất nhiều người tiêu dùng giá cả trở thành rào cản chính trong việc lựa chọn nệm tốt cho sức khỏe. Đặc biệt, khó khăn nhất vẫn là hiểu biết của người dùng về các thành phần trong một chiếc nệm còn chưa cao, thị trường chưa có nhận thức phổ biến về việc sử dụng nệm tốt để chăm sóc, bảo vệ sức khỏe.

Vì thế, Nệm Khuyến Mãi ra đời với mong muốn cung cấp những hiểu biết chuyên sâu về nệm trong việc bảo vệ sức khỏe. Nếu như các hộ kinh doanh nhỏ lẻ, uy tín thấp giảm giá bất chấp để bán được hàng còn các chuỗi bán lẻ lớn, uy tín cao nhưng giá bán rất cao thì Nệm Khuyến Mãi với uy tín thương hiệu mang đến sản phẩm chất lượng, mức giá tốt hơn.

2. Định hướng cơ sở

Tầm nhìn

Trong 05 năm, trở thành nhà bán lẻ chăn ga gối nệm được yêu thích nhất tại Việt Nam.

Sứ mệnh 

Cung cấp những sản phẩm liên quan đến giấc ngủ tốt cho sức khỏe trên nền tảng khoa học.

Giá trị cốt lõi

Đối với khách hàng

Hiếu khách – Phụng sự – Tận tâm – Minh bạch

Đối với nhân sự

Liên tục cải tiến – Kiến tạo cơ hội

Đối với cách tiếp cận vấn đề

Linh hoạt – Tinh gọn – Tư duy đột phá

Triết lý kinh doanh

Nệm Khuyến Mãi kiên định với triết lý kinh doanh “Tất cả vì giá trị và lợi ích của khách hàng”.

3. Định hướng phát triển

Để hiện thực hóa tầm nhìn và sứ mệnh, Nệm Khuyến Mãi đã vạch ra các định hướng phát triển cụ thể như sau:

Con người và văn hóa: Con người là yếu tố quyết định sự thành công vì thế Nệm Khuyến Mãi chú trọng đào tạo đội ngũ nhân viên tư vấn, kỹ thuật viên kiến thức chuyên sâu, phong cách phục vụ khách hàng thân thiện, chuyên nghiệp.

Hệ thống quản trị: Xây dựng sơ đồ tổ chức tinh gọn, phân bổ các phòng ban khoa học, phân cấp trách nhiệm hợp lý để đảm bảo hoạt động hiệu quả, góp phần tạo nên Nệm Khuyến Mãi vững mạnh.

Chất lượng dịch vụ: Luôn hiếu khách, hỗ trợ tận tình, tư vấn trung thực, mang đến trải nghiệm mua sắm tốt nhất.

Đa dạng sản phẩm: Phân phối hàng trăm sản phẩm, phụ kiện máy lọc nước, máy điện giải ion kiềm chính hãng với mức giá tốt hơn để khách hàng dễ dàng lựa chọn.

4. Tiềm lực Nệm Khuyến Mãi

Vì mục tiêu mang đến những sản phẩm tốt cho sức khỏe với mức giá tốt hơn cùng dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, Doctor Nước sở hữu những tiềm năng ít có nơi bán hàng nào có được như:

 • Trung tâm nghiên cứu và phát triển Nệm Khuyến Mãi

nemkhuyenmai.expert

 • Trung tâm mua sắm và bán lẻ Nệm Khuyến Mãi

nemkhuyenmai.com

 • Trung tâm kỹ thuật và bảo hành Nệm Khuyến Mãi

kythuat.nemkhuyenmai.com

5. Lý do chọn Nệm Khuyến Mãi

Nệm Khuyến Mãi luôn nỗ lực hết mình để mang đến những sản phẩm chất lượng với mức giá tốt hơn và đảm bảo trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho khách hàng.

5.1 – Nệm Khuyến Mãi được bình chọn là “Nhà bán lẻ chăn ga gối nệm được yêu thích nhất”

Mặc dù mới xuất hiện trên thị trường những năm gần đây nhưng Nệm Khuyến Mãi đã chiếm trọn được niềm tin của rất nhiều khách hàng. Minh chứng đó là có hơn 100.000 khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn mua sắm tại Nệm Khuyến Mãi và vinh dự được khách hàng bình chọn là “Nhà bán lẻ chăn ga gối nệm được yêu thích nhất”.

5.2 – Luôn có đầy đủ tất cả các sản phẩm và thương hiệu ngành nước tại cửa hàng

Nệm Khuyến Mãi nhập khẩu chính hãng và phân phối hơn 100 dòng sản phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới để khách hàng dễ dàng so sánh và lựa chọn. Chỉ cần ghé thăm showroom Nệm Khuyến Mãi, khách hàng sẽ được tham quan, trải nghiệm sử dụng sản phẩm miễn phí. 

Đặc biệt, Nệm Khuyến Mãi có sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn hiểu biết chuyên sâu về từng dòng sản phẩm, tư vấn trung thực mang đến cho khách hàng lựa chọn phù hợp nhất.

5.3 – Nệm Khuyến Mãi là chuyên gia về nệm tại Việt Nam

Với sứ mệnh “Cung cấp những sản phẩm liên quan đến sức khỏe giấc ngủ trên nền tảng khoa học”, Nệm Khuyến Mãi đã dày công nghiên cứu và thành lập Trung tâm nghiên cứu và phát triển Nệm cao su nhằm thu thập, nghiên cứu và đưa ra giải pháp cho sức khỏe giấc ngủ của người Việt Nam. 

5.4 – Mua tại Nệm Khuyến Mãi luôn có mức giá tốt hơn

Nệm Khuyến Mãi nhập khẩu sản phẩm trực tiếp từ nhà sản xuất, không qua trung gian nên đảm bảo mức giá gốc, nhận được ưu đãi nhiều. Nệm Khuyến Mãi còn đẩy mạnh hệ thống bán hàng online để giảm giá bán. 

Bên cạnh đó, chính sự tin tưởng, ủng hộ của hơn 100.000 khách hàng minh chứng giúp nhiều khách hàng biết đến Nệm Khuyến Mãi giúp chúng tôi cắt giảm chi phí quảng cáo, tập trung đầu tư vào chất lượng trải nghiệm và mang đến cho khách hàng sản phẩm với mức giá tốt hơn nữa.

5.5 – Chính sách bán hàng hiếu khách nhất

Mỗi tháng Nệm Khuyến Mãi liên tục cập nhật các chương trình khuyến mãi từ hãng đảm bảo mang đến mức giá ưu đãi cho khách hàng và luôn có quà tặng đi kèm. Tất cả các sản phẩm đều đảm bảo chính hãng với chính sách bảo hành, hậu mãi tiêu chuẩn từ hãng.

Nệm Khuyến Mãi còn triển khai hệ thống ERP chuẩn mực quốc tế và phòng kỹ thuật, chăm sóc khách hàng giúp lưu trữ, quản lý thông tin khách hàng để có thể hỗ trợ bảo hành tốt nhất.

5.6 – Luôn có máy sẵn, lắp đặt miễn phí tận nhà trên toàn quốc

Nệm Khuyến Mãi luôn có sẵn máy trong kho và xử lý lắp đặt trong vòng 24 giờ làm việc kể từ khi đơn hàng được xác nhận, mọi quy trình khảo sát, lắp đặt đều miễn phí. 

5.7 – Có uy tín và tầm ảnh hưởng sâu rộng trong ngành

Nệm Khuyến Mãi là đối tác chiến lược của tập đoàn Nệm Thuần Việt, Dunlopillo, Kim Cương, Liên Á, Vạn Thành. Nệm Thuần Việt còn nằm trong TOP 5 nhà phân phối xuất sắc nhất khu vực Đông Nam Á.

6. Thành tựu đạt được

Trải qua quá trình hình thành, phát triển Nệm Khuyến Mãi đã không ngừng nỗ lực để khẳng định uy tín thương hiệu và chiếm trọn niềm tin của nhiều người tiêu dùng. Chính sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng là động lực để Nệm Khuyến Mãi đạt được những thành tựu ban đầu như:

 • Vinh dự được người tiêu dùng bình chọn là “Nhà bán lẻ chăn ga gối nệm được yêu thích nhất”.
 • Hơn 100.000 khách hàng đã tin tưởng, mua sắm tại Nệm Khuyến Mãi.
 • Là đối tác chiến lược của tập đoàn Nệm Thuần Việt, Dunlopillo, Kim Cương, Liên Á, Vạn Thành, Đông Á,…
 • Đạt giải thưởng nhà phân phối xuất sắc của tập đoàn Impart Nhật Bản.
 • Thuộc TOP 5 website có lượng truy cập cao nhất trong ngành (thống kê từ Ahrefs).
 • Xuất bản gần 100 tài liệu nghiên cứu chuyên sâu về giấc ngủ, tạo ra ảnh hưởng tích cực cho gần 500.000 người tiêu dùng.

7. Câu chuyện khách hàng

Nệm Khuyến Mãi xin cảm ơn 100.000 khách hàng đã tin chọn và rất nhiều khách hàng đã để lại những đánh giá tích cực về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ khách hàng. Chính những chia sẻ chân thật từ khách hàng sẽ là động lực to lớn để Nệm Khuyến Mãi nỗ lực nhiều hơn nữa trong việc cung cấp các sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất.

Xem chi tiết: 1001 câu chuyện khách hàng mua nệm tại Nệm Khuyến Mãi

8. Liên hệ

 • Giấy phép kinh doanh số: 0316914930
 • Showroom trải nghiệm: Xem hệ thống showroom
 • Trụ sở điều hành: 908 Hậu Giang, Phường 12, Quận 6, TPHCM
 • Trung tâm bảo hành, kỹ thuật: 42 Đường Tuyến 2 – Ấp 4, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Kho hàng trung tâm: 42 Đường Tuyến 2 – Ấp 4, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 1800.646.809

Phản ánh – Bảo hành: 1800.646.809

Email: cskh@nemkhuyenmai.com