voucher

Cẩm nang sử dụng gối chữ C cho bé các mẹ cần biết

Để giúp trẻ có giấc ngủ ngon, nhiều ba mẹ đã sử dụng gối chữ C cho bé hàng ngày. Loại gối này rất hữu ích khi dùng làm gối nằm hay gối ngồi khá thoải mái dành cho trẻ. Để giúp ba mẹ có thêm thông tin về loại gối này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Lợi ích của việc sử dụng gối chữ C cho bé 

Gối chữ C cho bé được xem như người bạn đồng hành cùng giấc ngủ của trẻ. Chiếc gối này mang lại nhiều lợi đến cho trẻ ngay cả khi trẻ nằm hay ngồi. Bên cạnh đó sử dụng gối chữ C còn giúp bé:

  • Giúp bé nằm thoải mái hơn 

Gối được thiết kế theo đúng hình chữ C để trẻ có tư thế nằm bú được thoải mái. Kể cả khi trẻ nằm bú bình hay bú mẹ, phần đầu và lưng sẽ luôn giữ được thẳng, không bị mỏi nếu trẻ nằm bú lâu.

  • Hỗ trợ quá trình tập lẫy của trẻ

Khi trẻ từ 3 – 4 tháng tuổi, đây là giai đoạn trẻ bắt đầu tập lẫy. Tuy nhiên, có một số mẹ không để ý nên để trẻ nằm sấp khiến trẻ có thể bị tức ngực, đau tay, vai. Vì vậy, mẹ nên cho trẻ tỳ người lên gối sau đó tập lẫy, gối sẽ nâng đỡ cơ thể trẻ, giúp trẻ có thể tập lẫy dễ dàng.

Hỗ trợ quá trình tập lẫy của trẻ

  • Giúp bé ngồi vững và an toàn

Đối với những trẻ 6 tháng tuổi – giai đoạn trẻ bắt đầu tập ngồi. Sử dụng gối chữ C sẽ giúp trẻ ngồi vững chắc hơn, mẹ nên cho trẻ ngồi vào giữa vòng tròn của gối để trẻ có điểm tựa lưng.

  • Giúp bé hạn chế bị trào ngược và nôn trớ

Hiện tượng trào ngược và nôn trớ ở trẻ sẽ khiến nhiều bà mẹ lo lắng, việc lựa chọn gối nằm cũng sẽ ảnh hưởng đến hiện tượng này ở trẻ. Để trẻ nằm gối chữ C sẽ hạn chế bị trào ngược dạ dày và nôn trớ. Khi mẹ cho trẻ bú xong hãy đặt trẻ nằm trên gối, hoặc có thể cho trẻ nằm trên gối và bú bình. 

Lợi ích của việc sử dụng gối chữ C cho bé 

Trên đây là một số lợi ích của gối chữ C cho bé mà nhiều mẹ có thể chưa biết. Để trẻ có một tư thế nằm thoải mái và dễ chịu, ba mẹ nên cho trẻ sử dụng gối chữ C khi trẻ đến tháng thứ 3. Hiện nay, có rất nhiều nơi cung cấp gối chữ C dành cho bé nhưng bạn nên lựa chọn thật kỹ bởi trên thị trường có nhiều những thương hiệu khác nhau. Bên cạnh đó, bạn cần mua tại những địa chỉ uy tín như https://nemkhuyenmai.com/ để được tư vấn và sử dụng sản phẩm gối tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


(Áp dụng cho các sản phẩm độc quyền)