voucher

Những lưu ý khi mua máy lọc nước nano geyser chính hãng

Geyser (Liên Bang Nga) là một trong những thương hiệu máy lọc nước hàng đầu trên thị trường máy lọc Việt Nam và thế giới. Tuy nhiên, nhiều khách hàng lần đầu tìm mua máy lọc nước Nano Geyser chưa hiểu rõ về thương hiệu đình đám này. Bài viết sau đây của doctornuoc.vn sẽ giúp bạn trả lời các thắc mắc về dòng máy lọc nước nổi tiếng đến từ Liên Bang Nga.   

1. Những lý do nên mua máy lọc nước Nano Geyser 

 

Vì sao máy lọc nước Geyser đáng mua?

 

Sản xuất riêng cho nguồn nước tại Việt Nam: Các dòng máy Nano Geyser liên tục được nâng cấp công nghệ mới nhất từ Geyser LB Nga để xử lý các nguồn nước ô nhiễm đặc thù tại Việt Nam. 

Nhập khẩu 100% từ LB Nga: Tất cả sản phẩm Geyser Ecotar đề được nhập khẩu nguyên chiếc từ Liên Bang Nga với chứng nhận xuất xứ (C/O) và chất lượng (C/Q) trên từng sản phẩm. 

Giá thành hợp lý: Với mức giá từ 3 đến 8 triệu đồng/chiếc, đây là mức giá tầm trung phù hợp với thu nhập của nhiều gia đình Việt. 

Chất lượng nước sau lọc: Sản phẩm nước sau lọc của Geyser giàu ion canxi dưới dạng Aragonite có tác dụng giúp cơ thể dễ dàng hấp thu các chất khoáng. Đặc biệt, nguồn nước đầu ra hoàn toàn sạch, đáp ứng đủ tiêu chuẩn nước ăn uống trực tiếp của Bộ Y tế. 

Tiết kiệm chi phí: Máy lọc Nano Geyser không cần điện, không có nước thải, góp phần tiết kiệm chi phí vận hành và bảo vệ tài nguyên môi trường. 

Thiết kế gọn nhẹ, dễ lắp đặt: Máy lọc Nano Geyser Ecotar được thiết kế tích hợp hơn 10 chế độ lọc chỉ trong 3 lõi, không cần bình chứa, dễ dàng lắp đặt tại nhiều không gian và rất thân thiện với môi trường. 

Tự động nhắc lịch thay lõi: Tất cả các máy Geyser Ecotar đều có công nghệ bảo hành điện tử chính hãng và nhắc lịch thay lõi định kỳ qua hệ thống CRM. 

2. Những điều cần lưu ý khi mua máy lọc nước Nano Geyser

Cẩn thận hàng giả, hàng kém chất lượng: Hiện nay thị trường tràn ngập các dòng máy lọc nước với xuất xứ và giá cả khác nhau. Đa số các máy này không có xuất xứ rõ ràng hoặc không được kiểm chứng về chất lượng. Do đó, người tiêu dùng nên cẩn thận chọn mua những sản phẩm chính hãng, uy tín, chất lượng để tránh việc sử dụng những sản phẩm kém chất lượng, gây hại cho sức khỏe. 

Những quan điểm sai lầm về máy lọc nước Nano Geyser: 

Điều 1: Xuất xứ của máy lọc Geyser

Thương hiệu Geyser bán 2 dòng máy cơ bản tại Việt Nam: Dòng máy Geyser nhập khẩu nguyên chiếc và dòng máy được lắp ráp tạo Việt Nam. Trong đó, điểm nhận dạng cơ bản nhất của dòng Geyser nhập khẩu là cấu tạo máy CHỈ CÓ 3 LÕI LỌC. 

 

Máy lọc nước nano Geyser nhập khẩu chỉ có 3 lõi lọc nhưng tích hợp hơn 10 cơ chế lọc vượt trội.

Điều 2: Nhiều lõi thì càng tốt 

Đây là 1 quan niệm khá sai lầm khi mua máy lọc nước. Trong khi máy lọc RO luôn có từ 5 đến 9 lõi, thì máy lọc nano Geyser chỉ có duy nhất 3 lõi, lý do là vì:

 • RO lọc hết chất khoáng -> Cần thêm lõi T33 bù khoáng
 • Bình chứa trong RO gây mùi sau khi lọc -> Dùng lõi T33 than để khử mùi
 • RO có xu hướng làm giảm pH -> Cần lõi T33 Alkaline tăng pH
 • RO dùng nhiều lõi sau màng RO có nguy cơ tái nhiễm khuẩn -> Cần dùng lõi nano silver hoặc đèn UV cuối cùng

Như vậy, máy nhiều lõi chưa chắc là máy lọc tốt hơn. 

Điều 3: Máy Nano nhập khẩu không dùng được cho nguồn nước Việt Nam 

Như bài viết đã đề cập ở trên, máy lọc nước nano Geyser nhập khẩu tuy chỉ có 3 lõi lọc, nhưng các lõi này đã được nâng cấp để ứng dụng các công nghệ lọc mới nhất hiện nay: 

 • Lõi lọc Aragon Bio – Aragon BIO Ecotar: Aragon là công nghệ lọc nước tiên tiến nhất hiện nay, chuyên dùng cho dòng máy Geyser lắp ráp. 
 • Lõi lọc Disruptor: Đây là công nghệ sợi Nano nhôm do người Mỹ phát minh, được ứng dụng trong nhiều ngành khoa học trên thế giới, thậm chí được đưa vào tàu vũ trụ Nasa. Lõi Disruptor có tác dụng tăng cường khả năng lọc của máy Geyser nhập khẩu lên gấp nhiều lần.  
 • Vật liệu lọc nước Ecotar: Vật liệu lọc nước Ecotar được cấp bằng sáng chế tại Nga, giúp máy lọc tăng cường xử lý tốt các chất rắn, tạp chất có hại trong nguồn nước ô nhiễm tại Việt Nam. 

Trên đây là 3 công nghệ lọc mới nhất được áp dụng cho dòng máy lọc Geyser nhập khẩu nguyên chiếc với thiết kế 3 lõi lọc – dòng máy sản xuất riêng để xử lý nguồn nước đặc thù tại Việt Nam. 

3. Review các dòng máy lọc nước nano Geyser 

Để có cái nhìn tổng quan về các dòng máy lọc Nano Geyser, doctornuoc.vn mời bạn theo dõi bảng thông tin về 1 số sản phẩm cơ bản của Geyser sau đây: 

STT SẢN PHẨM ĐÁNH GIÁ MỨC GIÁ
Máy lọc Nano Geyser nhập khẩu nguyên chiếc từ Nga Geyser Ecotar 3

Sản xuất tại Nga theo tiêu chuẩn châu Âu; linh kiện, phụ kiện chất lượng cao

Được kiểm nghiệm chất lượng, kỹ thuật vô cùng nghiêm ngặt. 

Máy tiệt trùng hoàn hoàn bằng công nghệ chân không, 2 đầu vào – ra được bít kín tránh sự xâm nhập của vi khuẩn. 

Chất lượng nguồn nước sau lọc cao, loại bỏ gần như hoàn toàn các kim loại nặng, tạp chất, dược phẩm, hóa chất hữu cơ… 

Giá thành cao hơn dòng máy lắp ráp trong nước. 

Sản phẩm dành riêng cho nguồn nước tại Việt Nam. 

 

4.490.000 VNĐ
Geyser Ecotar 4 5.490.000 VNĐ
Máy lọc Nano Geyser liên doanh  (dùng cho nước máy) Geyser TK 5

Máy lọc liên doanh có công suất, chất lượng lọc và tuổi thọ máy thấp hơn dòng nhập khẩu 100%. 

Hệ thống từ 5 đến 8 lõi lọc

Giá bán mềm hơn dòng máy nhập khẩu Thích hợp với dòng nước máy, nước mưa có mức tạp chất, chất hữu cơ, ô nhiễm thấp. 

2.450.000 VNĐ
Geyser TK 6 2.690.000 VNĐ
Geyser TK 7 2.790.000 VNĐ
Geyser TK 8 2.890.000 VNĐ
Máy lọc Nano Geyser liên doanh  (dùng cho nước giếng)  Geyser GK 5

Máy lọc liên doanh có công suất, chất lượng lọc và tuổi thọ máy thấp hơn dòng nhập khẩu 100%. 

Cấu tạo từ 5 đến 8 lõi lọc.

Giá bán mềm hơn dòng máy nhập khẩu nguyên chiếc 

Thích hợp sử dụng cho nguồn nước giếng khoan, nguồn nước sử dụng phổ biến tại các vùng nông thôn Việt Nam với hàm lượng tạp chất, kim loại nặng, màu, mùi, chất độc hại… tỷ lệ cao. 

3.290.000 VNĐ
Geyser GK 6 3.490.000 VNĐ
Geyser GK 7 3.690.000 VNĐ
Geyser GK 8 3.890.000 VNĐ 

 

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4.

4. Mua máy lọc nước Nano Geyser chính hãng ở đâu đáng tin cậy?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng máy lọc nước khác nhau, với xuất xứ và chất lượng đa dạng. Đặc biệt, có hàng ngàn máy lọc nước Geyser giả, kém chất lượng được bày bán trên thị trường. Nếu người tiêu dùng mua phải những sản phẩm này có thể gây hại cho sức khỏe của bản thân và gia đình. 

Do đó, để khắc phục tình trạng mua phải máy lọc kém chất lượng, người mua nên yêu cầu cho xem sản phẩm trực tiếp. Sản phẩm máy lọc nano Geyser chính hãng sẽ được phân phối bởi các Đại lý được ủy quyền chính thức, hoặc bạn có thể tham khảo tại website doctornuoc.vn là một địa chỉ uy tín được thương hiệu Geyser ủy quyền phân phối các sản phẩm chính hãng. 

Bên cạnh đó, người tiêu dùng có thể liên hệ Geyser Việt Nam trực tiếp để được hỗ trợ tìm đại lý phân phối bán hàng gần nhất.  

5. Cách nhận biết máy lọc nước nano Geyser chính hãng 

Sau đây doctor.vn sẽ chia sẻ với quý khách hàng những phương pháp cơ bản nhất để xác định máy lọc nước Nano Geyser nhập khẩu nguyên chiếc từ LB Nga. Những dấu hiệu này sẽ giúp quý khách tránh việc mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng. 

Thứ nhất: Máy lọc nước Nano Geyser chính hãng sẽ có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ và chất lượng: CO và CQ. Vì vậy, khi mua máy, khách hàng nên xem kỹ các giấy tờ này để đảm bảo nguồn gốc và chất lượng của sản phẩm. Sản phẩm chính hãng sẽ có số series trên thân máy trùng với số trên CO, CQ. Đây là cách xác minh hàng chính hãng đơn giản nhất. 

 

Nhận biết máy lọc nước nano Geyser chính hãng thông qua số series trên CO/CQ.

Thứ hai: Khách hàng có thể kiểm tra xuất xứ, nguồn gốc của máy lọc Geyser chính hãng thông qua việc check mã QR in trên thân máy và trên các lõi lọc của sản phẩm. 

Thứ ba: Kiểm tra thông qua chế độ bảo hành điện tử của từng sản phẩm. Khi mua máy lọc Geyser chính hãng, khách hàng sẽ kích hoạt bảo hành điện tử theo hướng dẫn trên tem bảo hành điện tử dán trên thân máy. Sau khi kích hoạt bảo hành điện tử thành công, khách hàng lập tức nhận được sự chăm sóc trực tiếp từ Geyser Việt Nam và được nhắc lịch thay lõi định kỳ từ hãng. Theo đó, khi mua máy lọc nước Geyser chính hãng, khách hàng hoàn toàn yên tâm về thời gian bảo trì, thay thế lõi lọc. 

Hy vọng, những thông tin chi tiết về máy lọc nước nano Geyser mà chúng tôi vừa cung cấp sẽ giúp ích cho quý khách hàng trong việc chọn mua sản phẩm máy lọc nước chính hãng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Select the fields to be shown. Others will be hidden. Drag and drop to rearrange the order.
 • Image
 • SKU
 • Rating
 • Price
 • Stock
 • Availability
 • Add to cart
 • Description
 • Content
 • Weight
 • Dimensions
 • Additional information
Click outside to hide the comparison bar
Compare