voucher

[Báo gia đình & Xã hội] Thiết bị y tế tạo nước ion kiềm Fuji Smart cháy hàng tại Doctor Nước

Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart K8 Slim của Tập đoàn Fuji Medical vừa ra mắt đã nhanh chóng được yêu thích bởi kiểu dáng đẹp, chất lượng tốt và giá hợp lý.

Fuji Smart K8 Slim – sự lựa chọn hoàn hảo cho máy lọc nước ion kiềm phân khúc giá rẻ

Đại diện Doctor Nước cho biết, thiết bị y tế tạo nuớc ion kiềm (máy lọc nước ion kiềm, máy kangen, máy điện giải) từ Nhật Bản, Hàn Quốc thường có giá khá cao, khoảng 50 – 150 triệu. Phân khúc giá thấp dưới 50 triệu hiện chưa có nhiều sự lựa chọn tốt cho người tiêu dùng.

Theo đại diện Fuji Medical Việt Nam, Fuji Smart K8 Slim đạt chứng nhận thiết bị y tế số: 20180182718, được bảo hành lên đến 8 năm. Sản phẩm có mức giá khá hợp lý 45 triệu đồng sẽ giúp nhiều gia đình Việt có cơ hội tiếp cận với nguồn nước uống chuẩn y tế để bảo vệ sức khoẻ.

Báo gia đình & Xã hội Thiết bị y tế tạo nước ion kiềm Fuji Smart cháy hàng tại Doctor Nước-1
Fuji Smart K8 Slim – Thiết bị y tế tạo nước ion kiềm giàu Hydrogen thuộc phân khúc giá rẻ, có thiết kế siêu mỏng độc đáo

Trong năm đầu tiên, sản phẩm được Fuji Medical trợ giá lên đến 6 triệu đồng. Từ ngày 1/8/2020 – 1/8/2021, Fuji Smart K8 Slim sẽ được bán với giá 39 triệu đồng. Đây được xem là nỗ lực rất lớn của hãng để hỗ trợ thị trường Việt Nam trong thời buổi kinh tế khó khăn.

Ông Lê Văn Như Hải, Phó Chủ tịch Fuji Medical Việt Nam nhận định, với gần 70 năm kinh nghiệm sản xuất các sản phẩm thiết bị y tế để chăm sóc sức khoẻ phục vụ thị trường Nhật Bản và hơn 60 quốc gia trên thế giới, chúng tôi tin rằng Fuji Smart K8 Slim sẽ tạo nên một làn sóng lớn về việc sử dụng thiết bị y tế tạo nước ion kiềm để bảo vệ sức khỏe tại Việt Nam.

Báo gia đình & Xã hội Thiết bị y tế tạo nước ion kiềm Fuji Smart cháy hàng tại Doctor Nước-2
Thiết bị y tế tạo nước ion kiềm Fuji Smart với chính sách giá tốt liên tục cháy hàng tại hệ thống Doctor Nước.

Sản phẩm liên tục cháy hàng tại hệ thống Doctor Nước, gần 1000 máy đã được bán ra trong 2 tháng. Ông Nguyễn Văn Giàu, Giám đốc Kinh doanh Doctor Nước nhận định, Fuji Smart K8 Slim là dòng sản phẩm có nhiều lợi thế cạnh tranh trong phân khúc giá từ 30 – 50 triệu đồng, thương hiệu Nhật Bản uy tín lâu đời, công nghệ thông minh làm giàu Hydrogen trong nước và thiết kế nhỏ gọn độc đáo.

Công nghệ thông minh SMART 4.0 tạo nước ion kiềm giàu Hydrogen hàng đầu thế giới

Theo ông Nguyễn Thanh Long, Giám đốc Kỹ thuật của Fuji Medical Việt Nam, máy Fuji Smart K8 Slim được trang bị 5 tấm điện cực công nghệ SMART 4.0 tương tự như phiên bản Fuji Smart I8 (giá bán 69 triệu đồng).

Công nghệ điện cực tiên tiến thế hệ mới nhất của hãng giúp nâng cao hiệu suất điện giải nước thành dạng ion và tạo nhiều khí Hydro hoà tan. Phát minh này là công nghệ độc quyền, được đăng ký quyền sở hữu công nghiệp – Japanese Patent số 4914338.

“Nước ion kiềm (pH 8.5 – 9.5) là nước uống chức năng, được Bộ Y tế Nhật khuyên dùng từ năm 1965 để bảo vệ sức khoẻ. Loại nước này có tính kiềm tự nhiên như rau xanh pH 8.5 – 9.5, giàu khí Hydro (Hydrogen) giúp chống oxy hóa và loại bỏ các gốc tự do gây bệnh, phân tử nhỏ 0,5 nano met và giàu vi khoáng. Chỉ số nồng độ Hydro hoà tan được nhiều khách hàng quan tâm khi chọn mua máy.” ông Long nói thêm.

Theo đại diện Fuji Medical Việt Nam, máy sỡ hữu công nghệ vận hành SMART đỉnh cao: hướng dẫn bằng giọng nói 7 ngôn ngữ, cảm ứng thông minh một chạm, van nước led phát sáng, màn hình LCD lớn 4.1 inches hiển thị thông số chất lượng nước, chế vệ sinh thông minh tự động…

Đặc biệt là thiết kế siêu mỏng độc đáo, chiều ngang chỉ khoảng 50% (14 cm) so với các loại máy thông thường khác. Máy dễ dàng đặt vừa các căn bếp nhỏ tại Việt Nam.

Chọn đúng máy lọc nước ion kiềm có giấy chứng nhận thiết bị y tế

Thị trường máy lọc nước ion kiềm đang bùng nổ mạnh tại các thành phố lớn tại Việt Nam. Nhiều sản phẩm kém chất lượng, không được cấp chứng nhận thiết bị y tế đang được bày bán tràn lan. Người tiêu dùng cần lưu ý phải chọn mua đúng các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có giấy chứng nhận thiết bị y tế và nên chọn mua tại các trung tâm lớn uy tín.

Ông Lê Đức Phú, Chủ tịch Hiệp hội nước ion kiềm Việt Nam cho biết: “Máy lọc nước ion kiềm là thiết bị y tế tạo nước uống được chứng nhận bởi Bộ y tế Nhật, Bộ y tế Hàn Quốc (Bộ y tế của quốc gia sản xuất). Mỗi dòng máy đều có số chứng nhận thiết bị y tế riêng, được Bộ y tế quản lý nghiêm ngặt về chất lượng.”

Báo gia đình & Xã hội Thiết bị y tế tạo nước ion kiềm Fuji Smart cháy hàng tại Doctor Nước-3
Fuji SMART K8 Slim được chứng nhận là thiết bị y tế số: 20180182718, có thể tạo ra 7 lọai nước

Doctor Nước là trung tâm máy lọc nước hàng đầu Việt Nam, tập hợp công nghệ xử lý nước uống tiên tiến hiện nay như: RO, Nano, UF và đặc biệt là thiết bị y tế tạo nước ion kiềm (máy điện giải).

Hàng trăm sản phẩm và phụ kiện máy điện giải đang được phân phối tại trung tâm Doctor Nước đến từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới như: Panasonic, Fuji Smart, Impart, Enagic, Trim ion, Cleansui, Biontech, Ionia, Atica, OSG, KYK,…

Đội ngũ Doctor Nước là các bác sĩ và các chuyên gia lọc nước hàng đầu luôn tâm huyết, không ngừng nghiên cứu và phát triển để mang đến nguồn nước uống chuẩn y tế, bảo vệ sức khỏe người Việt.

Nhấn vào: Thiết bị y tế tạo nước ion kiềm Fuji Smart cháy hàng tại Doctor Nước để xem chi tiết bài báo gốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


(Áp dụng cho các sản phẩm độc quyền)