Gối Ôm Cao Su Kim Cương Honey - Gối ôm cao su rẻ nhất thị trường

ĐIỆN THOẠI ĐẶT HÀNG

0932 646 777 - 0886 303 777


Hỗ trợ trực tuyến

goi-om-cao-su-kim-cuong

GỐI ÔM CAO SU KIM CƯƠNG HONEY

  • Giá: 595,000 đ
  • 495,000 đ 16 %

Chi tiết sản phẩm

Gối cao su thiên nhiên Kim Cương Honey

 

 

 

Mô tả sản phẩm. Gối Ôm Cao Su Kim Cương Honey được làm từ cao su thiên nhiên với thiết kế đặc biệt là cấu trúc bọt hở, độ mềm vừa phải nên gối cao su giúp nâng đỡ cổ 1 cách hữu hiệu đem lại cảm giác thông thoáng, êm ái cho giấc ngủ.

Chất liệu: 100% từ thiên nhiên.

Hình dáng: Cấu trúc bọt hở với hàng nghìn triệu lỗ thông hơi, cho phép không khí lưu thông tối đa, tạo sự thoáng mát không gây nóng. Gối Ôm Cao Su Kim Cương Honey có độ bền cao – đàn hồi tốt.Với nhiều kiểu dáng khoa học, phù hợp với nhiều lứa tuổi và mục đích sử dụng.

Thời gian sữ dụng: 5 năm

Cách sữ dụng gối.

– Không giặt gối

– Khi gối bẩn nên dùng khăn ẩm lau sạch gối.

– Sử dụng quạt gió thổi khi gối bị ướt

– Tránh để gối tiếp xúc với vật tỏa nhiệt hay ánh sáng có cường độ mạnh

Sản phẩm vừa với vỏ gối thông dụng kích thước 45×65 của hãng.

 

Những điều nên biết khi sữ dụng Gối Ôm Cao Su Kim Cương Honey

Sử dụng gối ôm khi nằm ngũ đã trở thành thói quen không thể thiếu đối với mọi người nhất là đối với trẻ em. Khi bạn sữ dụng Gối Ôm Cao Su Kim Cương Honey bạn sẽ có một giấc ngủ say và thoáng mát nhất. Gối Ôm Cao Su Kim Cương Honey được làm từ cao su thiên nhiên với cấu trúc bọt hở độ mềm vừa phải nên gối cao su giúp nâng đỡ cổ 1 cách hữu hiệu đem lại cảm giác thông thoáng, êm ái cho giấc ngủ .Gối Ôm Cao Su Kim Cương Honey không bị xẹp, lún trong quá trình sử dụng. Mặt khácGối Ôm Cao Su Kim Cương Honey được thiết kế đặt biệt nên giúp bạn khi Gối có thể xoay chuyển theo tu thế ngủ của bạn một cách dể dàng mà vẫn có được giấc ngủ say. Khi bạn sữ dụng Gối Ôm Cao Su Kim Cương Honey bạn hảy yên tâm về giá cả và chất lượng.


Bài viết liên quan

Call Now